Bột Nêm Dinh Dưỡng KODOMO Hũ 90gram

Mã sản phẩm :
Giá bán: 70.000đ (79.000đ)
Tình trạng : Còn hàng
Quy chuẩn: HỦ
Số lượng:
Mô tả :

Bột Nêm dinh dưỡng Jan's Kodomo với các nguyên liệu từ rau củ giàu chất xơ và vị ngọt tự nhiên, hàm lượng muối đặc biệt thấp phù hợp cho trẻ từ 6 tháng tuổi theo khuyến cáo của Bộ Y tế, đồng hành cùng mẹ trong hành trình ăn dặm của bé.

Việc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên tươi sạch, thành phần đơn giản giúp đem lại vị thanh ngọt mà không làm lấn át mùi vị của món ăn, nuôi dưỡng vị giác tự nhiên để bé cảm nhận thực phẩm tốt hơn và hạn chế tình trạng kén ăn

Hạt Nêm Jan's được làm từ các rau củ tự nhiên, chứa nhiều dưỡng chất tốt lành: ngưu bàng, nấm, yến mạch, củ cải, cà rốt, hành tây, bắp cải, nghệ, tỏi và hỗn hợp rau theo mùa. 
Nguyên liệu được trồng theo phương pháp hữu cơ
Các nguyên liệu được gieo trồng tại Jan’s Farm vùng cao nguyên Đà Lạt ở độ cao 1500m với khí hậu trong lành. Hạt mầm được chọn lọc từ nguồn giống tốt nhất và không biến đổi gen, được trồng theo phương pháp hữu cơ: không hóa chất, không thuốc trừ sâu, không phân bón vô cơ, đem đến nguồn nguyên liệu tươi sạch, an toàn cho sản phẩm.
Đạt tiêu chuẩn 5 không
Bột nêm Jan's Kodomo có hàm lượng chất xơ gấp đôi và lượng muối chỉ bằng 35% so với Bột nêm rau củ dưỡng sinh dùng cho người lớn, phù hợp với hệ tiêu hóa non yếu của bé.. Trong 100g bột nêm chứa:
Thành phần dinh dưỡng
Cũng như các sản phẩm khác của Jan's, bột nêm dinh dưỡng Kodomo đáp ứng đúng tiêu chuẩn 5 không 
Tiêu chuẩn 5 không
Hướng dẫn cách dùng và lượng dùng
  • Phù hợp sử dụng cho bé từ 6 tháng đến 3 tuổi.
  • Dùng để nêm nếm khi nấu canh súp, rắc salad, đồ ăn dặm để tăng thêm vị ngọt và đậm đà cho món ăn khi mẹ không có thời gian ninh nước hầm xương, nước hầm rau củ cho bé.
  • Cho 2 muỗng (khoảng 5g) bột nêm Jan's cho 300ml nước dùng.
Sản phẩm cùng hãng
Đối tác của Khánh Linh:

Tổng Đài Mua Hàng ( 8h00 - 22h00 )

0938882777

Bạn có muốn là người sớm nhất nhận được khuyến mãi hấp dẫn từ BÁCH HÓA KHÁNH LINH