Cọ Bình Sữa Pigeon 360

Mã sản phẩm :
Giá bán: 68.000đ
Tình trạng : Còn hàng
Quy chuẩn: CỌ 360
Số lượng:
Mô tả :
Việc vệ sinh bình sữa cho bé sau khi dùng là việc làm quan trọng để bảo đảm sức khỏe cho bé cũng như bảo quản độ bền của bình sữa. Những dụng cụ vệ sinh chén dĩa thông thường sẽ không thể làm sạch toàn diện tận bên trong bình mà có thể còn làm trầy xước bề mặt bình. Do đó, các bà mẹ cần dùng đến chổi cọ bình sữaCọ bình sữa Pigeon 3004 dưới đây với thiết kế thuận tiện sẽ là một gợi ý đến mẹ trong công việc vệ sinh bình sữa cho bé.
 
co-binh-sua-pigeon-3004
 
Cọ bình sữa Pigeon
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
Chất liệu an toàn
 
Cọ bình sữa Pigeon 3004 có đầu cọ là những sợi nhựa nilon mềm nối chặt với lõi thép không gỉ, giúp làm sạch và dễ dàng loại bỏ các chất váng hay chất cặn còn đọng lại sau khi cho bé ăn. Từng sợi nilon mềm mại đảm bảo không làm hỏng, làm xước bề mặt bên trong của bình sữa hay các phụ kiện.
 
 
Thuận tiện sử dụng
 
- Cọ bình sữa Pigeon bao gồm hai cây cọ: một cây cọ lớn giúp làm sạch bình sữa và một cây chổi nhỏ đi kèm dùng để vệ sinh các loại núm ty và phụ kiện như nắp bình, ty giả cho bé.
 
- Thiết kế tay cầm cũng như phần cán của cây cọ lớn dài, cong gấp khúc giúp mẹ dễ dàng làm sạch phần bên trong bình với thao tác xoay 360 độ đơn giản và nhanh chóng.
 
- Có móc treo giúp mẹ dễ dàng cất giữ, bảo quản sản phẩm sau khi sử dụng.
 
- Màu sắc sản phẩm trang nhã, vệ sinh cùng họa tiết đáng yêu đem đến sự hài hòa cho không gian bếp của gia đình.
 
Kích thước sản phẩm:Dài 27 cm
Sản phẩm bao gồm 2 cây chổi giúp vệ sinh toàn diện bình 
Đối tác của Khánh Linh:

Tổng Đài Mua Hàng ( 8h00 - 22h00 )

0938882777

Bạn có muốn là người sớm nhất nhận được khuyến mãi hấp dẫn từ BÁCH HÓA KHÁNH LINH