Khẩu Trang Vải KHÁNG KHUẨN LAKA 1 Bịch 3 Cái

Mã sản phẩm :
Giá bán: 36.000đ (45.000đ)
Tình trạng : Còn hàng
Số lượng:
Mô tả :

1. Hàng được sản xuất vs phân phối bởi thương hiệu LaKa
2. Tái sử dụng 30 lần, có đủ giấy tờ kiểm định

 

CHẲNG CÒN GÌ CHẮC CHẮN…
Lời khuyên của một Ra-bi Do thái trong đại dịch Covid-19

 

 

 

 

CÂU HỎI:

Con vi-rút corona này thực sự đã tác động tiêu cực trên tôi. Tôi cảm thấy mình mất hết cảm giác chắc chắn. Không ai biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Làm sao chúng ta có thể tỉnh táo khi chẳng biết cái gì đang ẩn núp xung quanh?

TRẢ LỜI:

Chẳng phải là chúng ta đã đánh mất cảm giác chắc chắn đâu. Thật ra chúng ta chỉ mất ảo tưởng về sự chắc chắn mà thôi. Ngay từ đầu đã làm gì có cái gì chắc chắn. Nên chuyện này có thể khiến chúng ta rất bất an, nhưng cũng có thể thật sự giải phóng chúng ta!

Con vi-rút tí hon kích thước 125 nano mét này (1 nano mét=1 phần tỷ mét - ND) đã khiến cả thế giới chao đảo. Các kế hoạch của chúng ta thành mây khói, thị trường đang phát điên, nhiều quốc gia đóng cửa, và chúng ta không biết tương lai sẽ thế nào?

Nhưng thực ra thì bao giờ mà chẳng thế. Chúng ta chẳng bao giờ biết tương lai sẽ ra sao. Chúng ta chỉ tưởng rằng mình biết, và cứ ngạc nhiên khi mọi thứ không diễn ra theo cách chúng ta mong đợi. Giờ đây, cái mặt nạ đã rơi. Chúng ta phải thừa nhận mình dễ bị tổn thương.

Sản phẩm cùng hãng
Sữa nghệ Hera 500g

Sữa nghệ Hera 500g

375.000đ 450.000đ
Chọn mua
Đối tác của Khánh Linh:

Tổng Đài Mua Hàng ( 8h00 - 22h00 )

0938882777

Bạn có muốn là người sớm nhất nhận được khuyến mãi hấp dẫn từ BÁCH HÓA KHÁNH LINH