Sữa Bột Pha Sẳn ABBOTT Glucerna Thùng 30 chai 220ml

Mã sản phẩm :
Giá bán: 1.165.000đ (1.170.000đ)
Tình trạng : Còn hàng
Số lượng:
Mô tả :
  • Thương hiệu: Abbott Hoa Kỳ
  • Nhập khẩu nguyên hộp từ Singapore
  • Hương vị thơm ngon béo ngậy giàu dinh dưỡng
  • Tăng cường sức khỏe cho người bệnh tiểu đường

Sữa nước Glucena là giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt dùng bổ sung hoặc thay thế bữa ăn cung cấp các dưỡng chất thiết yếu giúp cơ thể khỏe mạnh và được chứng minh lâm sàng phù hợp cho người Đái Tháo Đường. Sữa nước Glucerna 220ml đóng thùng 30 chai tiện lợi.

“Theo khuyến nghị của Hội Đái Tháo Đường Hoa Kỳ (ADA), dinh dưỡng hợp lý phải cung cấp năng lượng đầy đủ giúp đảm bảo sức khỏe và cải thiện các vấn đề về chuyển hóa: đường huyết, mỡ máu, huyết áp để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Đái Tháo Đường.”

Glucerna là sản phẩm dinh dưỡng dùng để kiểm soát chế độ ăn cho người đái tháo đường có bệnh lý do thiếu hụt dưỡng chất. Glucerna là công thức dinh dưỡng cân đối và đầy đủ, năng lượng vừa phải, giúp kiểm soát đường huyết

Sử dụng sữa nước Glucerna hàng ngày giúp đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ cân đối cho cơ thể hoạt động, giúp giảm cảm giác đói, thèm ăn và ổn định đường huyết.

Sữa Glucerna cho người tiểu đường

Vai trò của dinh dưỡng đối với người tiểu đường

Để ổn định đường huyết khi bị đái tháo đường, yếu tố cân bằng dinh dưỡng là tối quan trọng để người bệnh có thể ngăn ngừa biến chứng, sống khỏe mạnh và cân bằng hơn mỗi ngày. Glucerna là giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt đảm bảo dưỡng chất đầy đủ, ổn định đường huyết:

Sữa nước Glucerna chứa hệ bột đường giải phóng chậm, bổ sung crom picolinat: được chứng minh lâm sàng giúp ổn định mức đường huyết và giảm thiểu việc tăng chỉ số đường huyết sau khi ăn.

Cung cấp cân đối đầy đủ dinh dưỡng với 28 loại vitamin và khoáng chất, có thể dùng thay thế hoàn toàn cho bữa ăn
Giàu MUFA và OMEGA 3 hỗ trợ sức khỏe tim mạch

 

 

Chia sẻ của người tiểu đường dùng sản phẩm sữa nước Glucerna

Cô Lê Hoàng Lan – Quận 3 – 5 năm mắc bệnh Đái tháo đường

“Năm nay tôi 60 tuổi, bị tiểu đường 5 năm rồi. Tôi cũng cố gắng ăn kiêng nhưng hay bị đói, thèm ăn, nhiều lúc thèm ăn dữ lắm làm tôi rất khó chịu, không thoải mái. Tôi mong muốn làm thế nào để tôi thoát khỏi tình trạng này?“

Cô Phạm Thị Kim Liên – Phú Nhuận – 55 tuổi – 4 năm mắc bệnh Đái tháo đường

“Ngán nhất khi mỗi buổi sáng thức dậy phải suy nghĩ việc ăn gì, ăn được bao nhiêu? Mặc dù bác sĩ khuyên ăn kiêng, nhưng tôi thật sự cảm thấy rất khó thực hiện được. Ăn kiêng làm tôi không dám ăn nhiều, nên lúc nào tôi cũng thấy đói, dễ mệt mỏi, không muốn vận động, sức khỏe giảm sút và thỉnh thoảng bị hạ đường huyết.“

Bác Nguyễn Sĩ Hiền – Tân Bình – 52 tuổi – 7 năm mắc bệnh Đái tháo đường

“Tôi hiện là kỹ sư xây dựng. Tôi hay làm việc ngoài công trường, thường khoảng 11 giờ trưa hay 4 giờ chiều mặc dù chưa đến giờ ăn nhưng tôi bị đói, mệt mỏi, cảm thấy không đủ sức làm việc tiếp. Điều này thật sự khó khăn với tôi.“

Chị Nguyễn Ngọc Anh – Quận 10 – 50 tuổi – 3 năm mắc bệnh Đái tháo đường

“Tôi cũng cố gắng tuân thủ chế độ ăn kiêng nhưng thường xuyên bị đói, thèm ăn. Nhiều khi đói quá không chịu được, nên tôi ăn rất nhiều, không kiêng món nào hết. Làm sao tôi giảm được thèm ăn, để ổn định đường huyết ?“

Nhờ hệ bột đường giải phóng chậm, crom picolinat và chỉ số đường huyết thấp, nghiên cứu lâm sàng chứng minh nhóm dùng Glucerna có đỉnh đường huyết sau ăn chỉ bằng 36% so với nhóm đối chứng. Công thức sữa nước Glucerna được đặc chế giúp kiểm soát đường huyết, tăng cường sức khỏe tim mạch. Với thành phần cân đối về đạm, bột đường, béo, 28 vitamin và khoáng chát, Glucerna có thể dùng để bổ sung hoặc thay thế cho bữa ăn.

Hướng dẫn sử dụng sữa nước Glucerna hiệu quả nhất:

– Uống Glucerna để thay thế bữa ăn nhẹ hoặc bữa ăn chính khi bận rộn

– Uống Glucerna trước hoặc sau khi tập thể dục buổi sáng, lúc giữa buổi sáng hoặc buổi trưa. Uống trước khi đi ngủ giúp tránh hạ đường huyết hoặc đói về đêm.

– Với chế độ ăn hợp lý, bạn có thể dùng Glucerna từ 1- 3 chai mỗi ngày để bổ sung dinh dưỡng. Khi dùng thay thế hoàn toàn bữa ăn, cần phải theo hướng dẫn của nhân viên y tế.

– Bảo quản chai chưa mở ở nhiệt độ phòng. Chai đã mở phải đậy nắp kín, để tủ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ, đổ bỏ phần chưa dùng hết.

Sản phẩm cùng hãng
Đối tác của Khánh Linh:

Tổng Đài Mua Hàng ( 8h00 - 22h00 )

0938882777

Bạn có muốn là người sớm nhất nhận được khuyến mãi hấp dẫn từ BÁCH HÓA KHÁNH LINH