Sữa Bột Smarta IQ 3 900g

Mã sản phẩm :
Giá bán: 310.000đ (319.000đ)
Tình trạng : Còn hàng
Quy chuẩn: LON 900G
Số lượng:
Mô tả :

Sữa Smarta IQ 3 dành cho bé từ 1 – 3 tuổi.

Sữa Smarta IQ 3 được sử dụng và bán phổ biến trên khắp các đại lý sữa trên toàn quốc.

Sữa Smarta IQ 3 900g tiếp tục cung cấp hàm lượng DHA, Choline, Taurine giúp bé yêu hoàn thiện phát triển não bộ, tăng cường ghi nhớ, xây dựng hệ miễn dịch khỏe mạnh. Nếu các mẹ muốn bé nhanh nhẹn, có chỉ số IQ cao, nhất định phải chọn Sữa Smarta IQ 3 cho bé.

Thông tin, nguồn gốc xuất xứ Sữa Smarta IQ 


Nếu mẹ đã biết đến dòng Sữa Smarta IQ cho bé thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Sữa Smarta IQ 3 dành cho bé từ 1 – 3 tuổi. Tiếp nối sự thành công của Sữa Smarta IQ 1 và Sữa Smarta IQ 2, Sữa Smarta IQ 3 được sử dụng và bán phổ biến trên khắp các đại lý sữa trên toàn quốc.

Sữa Smarta IQ 3 là sản phẩm của hàng Nutricare – hãng dinh dưỡng y học hàng đầu tại Việt Nam. Nhờ có các công trình nghiên cứu cụ thể về thể trạng của người Việt ở mọi lứa tuổi, đối tượng mà các sản phẩm sữa dinh dưỡng của hãng luôn đáp ứng được nhu cầu, phát huy hiệu quả tốt.

Các sản phẩm sữa của hãng Nutricare có mặt trên hơn 4000 cửa hàng sữa trên toàn quốc, hơn 100 đại lý, hơn 300 trường học và bệnh viện… Có thể thấy, Nutricare đã chiếm được thị phần lớn, xâm nhập sâu, rộng vào thị trường sữa trong nước.

Sữa Smarta IQ 3 sử dụng công thức IQ MAX độc quyền của Nutricare – công thức “vàng” cho phát triển não bộ. Sữa được chứng minh lâm sàng có lợi ích tốt đối với bé:

Hỗ trợ phát triển các nơ-ron thần kinh, cung cấp dưỡng chất cho não bộ để bé yêu luôn thông minh, nhanh nhẹn.

+ Phát triển thị giác tối ưu, giúp mắt sáng tinh anh, mở rộng tầm quan sát của bé yêu.

+ Xây dựng hệ miễn dịch khỏe mạnh, tăng cường bảo vệ hệ tiêu hóa

+ Phát triển chiều cao, cân nặng tốt
Sản phẩm cùng hãng
Đối tác của Khánh Linh:

Tổng Đài Mua Hàng ( 8h00 - 22h00 )

0938882777

Bạn có muốn là người sớm nhất nhận được khuyến mãi hấp dẫn từ BÁCH HÓA KHÁNH LINH