Sữa Bột Smarta IQ 4 900g

Mã sản phẩm :
Giá bán: 300.000đ (310.000đ)
Tình trạng : Còn hàng
Quy chuẩn: LON 900G
Số lượng:
Mô tả :

Sữa Smarta IQ 4 dành cho bé từ 3-10 tuổi.

Sản phẩm mang lại cho bé sự hỗ trợ vượt trội về phát triển não bộ, giúp bé thông minh nhanh nhẹn hơn rất nhiều.

Sữa Smarta IQ 4 một sản phẩm của hãng Nutricare dành cho bé từ 3-10 tuổi. Sản phẩm mang lại cho bé sự hỗ trợ vượt trội về phát triển não bộ, giúp bé thông minh nhanh nhẹn hơn rất nhiều.

Thị trường Sữa Smarta IQ số 4.


Sữa Smarta IQ 4 nói riêng và dòng sản phẩm Sữa Smarta IQ nói chung là dòng sản phẩm mang nhiều tâm huyết của hãng Nutricare.

Theo đánh giá chung của thị trường, đây là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao, doanh số bán ra tăng mạnh so với cùng kỳ trước đó. Chúng hứa hẹn, cải tổ sự phát triển trí não cho bé tốt nhất.

Tính đến nay có hơn 3000 điểm trên toàn quốc có phân phối dòng sản phẩm này, có thể nói mức độ phủ sóng của sản phẩm là rất cao. Việc tìm kiếm sản phẩm trở lên dễ dàng hơn ngay cả ở các vùng quê.

Sản phẩm được phân tích có thị trường rộng do đối tượng trẻ dùng rộng từ 3 đến 10 tuổi. Sữa hiện nay chưa xuất hiện hàng giả, hàng nhái nên mẹ có thể yên tâm cho con dùng mà không lo sợ về chất lượng sản phẩm.

 

Thông tin thương hiệu và nguồn gốc Sữa Smarta IQ 4.


Sữa Smarta IQ 4 là 1 trong 4 dòng sản phẩm Sữa Smarta IQ do hãng Nutricare sản xuất và phân phối.

Đây là hãng sản xuất khá uy tín với kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo mang lại những sản phẩm chất lượng bậc nhất cho người sử dụng.

Sữa Smarta IQ được nghiên cứu bởi các chuyên gia cao cấp về dinh dưỡng nhằm đưa ra công thức độc quyền nhất về sự hỗ trợ tối ưu phát triển trí não ở trẻ. Sản phẩm tuân thủ theo các khuyến cáo từ các tổ chức y tế hay dinh dưỡng thế giới.

Sản phẩm tuân thủ các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm mang lại sự an toàn cho bé trong suốt quá trình sử dụng.

Đây là dòng sản phẩm an toàn, chất lượng cao cho bé không chỉ phát triển vượt trội về trí não mà còn hỗ trợ tốt nhất cho phát triển thể chất, phòng chống táo bón và tăng cường hệ miễn dịch ở bé.

 

Sữa Smarta IQ 4 và những công dụng từ sữa.


Sữa Smarta IQ 4 là dòng sản phẩm được sản xuất theo công thức độc quyền và tiên tiến bậc nhất, vậy những công dụng mà sản phẩm này mang lại là gì, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Sữa Smarta IQ

 

Sữa Smarta IQ 4 hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác tốt nhất.


Bé ở giai đoạn 3- 10 tuổi, là giai đoạn bé làm quen với việc học từ bậc mẫu giáo đến tiểu học. Đây là thời gian não bộ cũng như thị giác của bé làm việc nhiều nhất kể từ khi chào đời.

Vì vậy, bé cần mẹ bổ sung những dưỡng chất tốt nhất cho não bộ để trí não của bé có điều kiện phát huy hết khả năng, cho bé sự nhanh nhẹn nhất.

Sữa Smarta IQ 4 được nghiên cứu với mục đích to lớn là tạo ra cho bé yêu hệ trí não, thị giác phát triển vượt trội, do đó chúng đã được sản xuất theo công thức IQ Max, một công thức siêu việt trong phát triển trí não.

Đầu tiên, chính là trong sữa được nâng cao hàm lượng của các chất DHA, Lutein, taurin, choline.

Thứ 2, trong sữa bổ sung 15 hệ dưỡng chất IQ quan trọng giúp phát triển não bộ và thị giác vượt trội.

Thứ 3, kết hợp cùng hệ chất xơ Synegy 1, FOS, và Inulin giúp hấp thu dưỡng chất IQ và canxi cao.

Thứ 4, bổ sung hệ đường thế hệ mới Palatinose giúp tăng khả năng tập trung và ghi nhờ cho trẻ.

Chính nhờ những đặc điểm trên mà não bộ của bé được phát triển nhanh nhạy nhất.

Mẹ biết đó DHA là nguồn vật liệu quan trọng trong xây dựng, hoàn thiện cấu trúc não bộ do đó giúp bé yêu tăng khả năng tập trung, quan sát, học hỏi rất cần cho những bài học số, học chữ đầu tiên của bé.

Taurin, choline là hoạt chất hỗ trợ tối ưu và quan trọng nhất tới sự phát triển của hệ thần kinh, mang đến một hệ thần kinh ổn định và  khỏe mạnh. Điều này giúp bé yêu tăng cường khả năng ghi nhờ, cho bé sự ghi nhớ mọi thứ tốt nhất.

Các dưỡng chất có trong sữa được hấp thu dễ dàng và hoàn toàn nhờ Inulin, FOS do đó bé yêu tận dụng và phát triển tối đa những gì mà sản phẩm Sữa Smarta IQ 4 mang lại.

Mẹ sẽ cảm nhận rõ nét sự thay đổi trong tư duy học tập, khả năng ghi nhớ của bé sau khi sử dụng 3-4 hộp
Sản phẩm cùng hãng
Đối tác của Khánh Linh:

Tổng Đài Mua Hàng ( 8h00 - 22h00 )

0938882777

Bạn có muốn là người sớm nhất nhận được khuyến mãi hấp dẫn từ BÁCH HÓA KHÁNH LINH