Tã Người Già Kyhope Safeguard Size L-XL 10 Miếng

Mã sản phẩm :
Giá bán: 78.000đ (104.000đ)
Tình trạng : Còn hàng
Quy chuẩn: L/XL 10
Số lượng:
Mô tả :

Tã giấy người lớn KYHOPE SAFEGUARD

Bạn có người thân không may mắc bệnh nằm tại chỗ và không thể kiểm soát bài tiết. Việc sử dụng tã giấy là giải pháp tốt nhất giúp người bệnh luôn sạch sẽ và giảm bớt sự vất vả khi chăm sóc người thân.

Tã người lớn KYHOPE Safeguard là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại nhà, bệnh viện để chăm sóc, giữ gìn vệ sinh cho người bệnh về hệ bài tiết và thường xuyên nằm một chỗ.

 

Đặc điểm sản phẩm

Thấm hút nhanh

Sản phẩm được thiết kế đặc biệt với lõi siêu thấm, giúp chất lỏng vào bên trong tã nhanh hơn và giữ cho bề mặt luôn khô thoáng. Đặc biệt hơn, nhờ màng đáy thoáng khí và vách chắn 2 bên ôm vừa vặn chân, chất lỏng không bị tràn ra ngoài.

Cảm giác khô ráo, dễ chịu

Lớp bề mặt sử dụng chất liệu mỏng và mềm, không thấm ngược, giúp da luôn khô ráo. Hơn thế nữa, sản phẩm có cấu tạo lớp lan tỏa đều khắp miếng tã, thấm nhanh, giúp bề mặt tã luôn khô ráo. Thun chân bằng sợi cao su tự nhiên, mềm mại, co giãn ôm vừa vặn theo vòng chân, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Băng dán hai bên có thể dán lại nhiều lần giúp dán tã chắc chắn để tã không bị xê dịch nên người mặc có thể thoải mái di chuyển, vận động.

Tiện lợi khi sử dụng

Tã được thiết kế gọn gàng, mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với cả nam và nữ. Phần miếng dán phía trước dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với cơ thể người mặc.

Quy cách đóng gói

Size L: Dành cho vòng eo 100-140cm.

Đóng gói: 10 miếng/gói.

Thùng: 6 gói.

 

7F4sGS_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

XcIXVQ_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Tã người lớn KYHOPE Safeguard là sản phẩm thân thiết giúp bạn chăm sóc người thân tốt nhất, người bệnh sẽ luôn sạch sẽ khô ráo nhờ các tính năng vượt trội sau:

✔️ Chất liệu cao cấp thoáng khí, không gây kích ứng da

✔️ Thiết kế hiện đại cho cảm giác thoải mái tuyệt đối

✔️ Tính tiện dụng cao

Đối tác của Khánh Linh:

Tổng Đài Mua Hàng ( 8h00 - 22h00 )

0938882777

Bạn có muốn là người sớm nhất nhận được khuyến mãi hấp dẫn từ BÁCH HÓA KHÁNH LINH