Tã Người Già Kyhope Safeguard Size M 10 Miếng

Mã sản phẩm :
Giá bán: 66.000đ (92.000đ)
Tình trạng : Còn hàng
Quy chuẩn: M 10
Số lượng:
Mô tả :

Tã người lớn KYHOPE Safeguard là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại nhà, bệnh viện để chăm sóc, giữ gìn vệ sinh cho người bệnh về hệ bài tiết và thường xuyên nằm một chỗ.

 
Kích thước Vòng eo: 78 - 115 cm
Thương hiệu Kyhope
Sản xuất tại Việt Nam
Số miếng 10 miếng
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

 

 MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bạn có người thân không may mắc bệnh nằm tại chỗ và không thể kiểm soát bài tiết. Việc sử dụng tã giấy là giải pháp tốt nhất giúp người bệnh luôn sạch sẽ và giảm bớt sự vất vả khi chăm sóc người thân.

Tã người lớn KYHOPE Safeguard là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại nhà, bệnh viện để chăm sóc, giữ gìn vệ sinh cho người bệnh về hệ bài tiết và thường xuyên nằm một chỗ.
KYHOPE Safeguard luôn mang lại sự thoáng mát, giúp giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, không gây dị ứng, nhiễm khuẩn, viêm da và giúp người bệnh bài tiết thuận tiện hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian cho bạn hơn

Tã người lớn KYHOPE Safeguard là sản phẩm thân thiết giúp bạn chăm sóc người thân tốt nhất, người bệnh sẽ luôn sạch sẽ khô ráo nhờ các tính năng vượt trội sau :

Lớp bề mặt khô thoáng

Bề mặt tã siêu mềm với khả năng hút chất lỏng thật nhanh và ngăn thấm ngược trở lại nên giúp da luôn khô thoáng. Hơn nữa, lớp lan tỏa sẽ dẫn nước tỏa đều khắp miếng tã để tã hút nhanh hơn và bề mặt tã khô ráo, mang lại sự thoáng mát và sạch sẽ cho người dùng.

Lõi siêu thấm hút

Phần lõi được ép nhiệt hình thoi với những hạt siêu hút nước với tốc độ thấm hút nước tiểu nhanh chóng. Nhờ đó, người bệnh sẽ không cảm thấy bức bí, khó chịu. Chất liệu bông mềm mại, không làm kích ứng da nên rất an toàn khi sử dụng.

Vách chống trào hiệu quả

Vách chống trào hai bên ôm vừa vặn chân và ngăn chất lỏng tràn ra ngoài hoặc thấm vào da. Thêm vào đó, lớp chống trào ngược màu xanh sẽ giúp bề mặt tã và da luôn khô thoáng. Hai bên đùi có chun đàn hồi giúp ôm gọn vào đùi và chống chất lỏng tràn ra ngoài.

Băng dán chắc chắn

Lớp băng dán rất chắc chắn, có thể dán đi dán lại nhiều lần, tạo sự an toàn và thoải mái khi di chuyển cũng như lúc vận động. Ngoài ra, miếng dán kép giúp dán tã chắc chắn vào dải băng trước bụng để tã không  bị lỏng lẻo, xê dịch.

Đối tác của Khánh Linh:

Tổng Đài Mua Hàng ( 8h00 - 22h00 )

0938882777

Bạn có muốn là người sớm nhất nhận được khuyến mãi hấp dẫn từ BÁCH HÓA KHÁNH LINH